Đánh giá tổng quan về chủ đầu tư dự án Lovera Vista

Khang Điền là đơn vị đầu tư chính cho dự án Lovera Vista Bình Chánh. Đây là một trong những chủ đầu tư cực kỳ uy tín và là cái tên được đông đảo khách hàng quan tâm trên thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay.

Trải qua quãng đường dài hơn 15 năm trên con đường phát triển sự nghiệp. Giờ đây Khang Điền rất tự tin đầu tư trên thị trường bất động sản và dần trở thành một trong những cái tên có vị thế vững vàng nhất tại thị trường Việt Nam.

Với khả năng kinh tế mạnh mẽ chủ đầu tư Khang Điền đã nắm trong tay nhiều quỹ đất rộng lớn tập trung tại các địa bàn khu vực quận 2, quận 9 và Bình Chánh, Tp.HCM. Từ đó ông lớn này lần lượt xây dựng nhiều dự án nhà ở hạng sang với những thành công rực rỡ và được đông đảo khách hàng lựa chọn đầu tư.

Hầu hết mọi dự án của Khang Điền đều có pháp lý rõ ràng và minh bạch. Mọi thủ tục giấy tờ hồ sơ đều được chủ đầu tư công bố chính xác và nhanh chóng đến với khách hàng. Nhờ vậy tạo dựng được sự uy tín tuyệt đối đến với khách hàng và đang dần khẳng định vị thế của mình vững vàng hơn trên thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản Việt Nam.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền :

logo Khang Điền

logo Khang Điền

1/Đã triển khai

+ Melosa Garden

+ Merita Khang Điền

+ Venica Khang Điền

+ Lucasta Khang Điền

2/Đang triển khai

+ Safira Khang Điền

+ Jamila Khang Điền

+ Rosita Garden

+ Lovera Park Bình Chánh

3/Sắp triển khai

+ Corona City

+ Lovera Vista

+ The Green Village

+ Khu đô thị Tân Tạo

4/Các dự án khác

+ Villa Park

+ Park Riverside

Khang Điền nhận giải thưởng " Sao Vàng Đất Việt Năm 2018 "

Khang Điền nhận giải thưởng ” Sao Vàng Đất Việt Năm 2018 “

Các dự án nêu trên đều là những dự án tạo dấu ấn đặc trưng cho chủ đầu tư Khang Điền. Hầu hết mọi dự án đều được bán khi hoàn thành xong pháp lý. Và khi bàn giao căn hộ, khoảng 2 – 6 tháng sau khách hàng sẽ được nhận ngay sổ hồng tương ứng cho căn hộ của mình. Việc này giúp khách hàng tin tưởng chủ đầu tư hơn và lựa chọn đầu tư những dự án của Khang Điền.

Vào đầu 2019, Khang Điền chuẩn bị cho ra mắt dự án Lovera Vista có vị trí ngay trong lòng khu đô thị Lovera Park, Phong Phú, bình Chánh, Tp.HCM. Với sự uy tín cùng tên tuổi của mình trên thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản tin rằng dự án này của chủ đầu tư sẽ được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Không những thế dự án này còn được các chuyên gia đánh giá sở hữu vị trí nổi bật và đắc địa nhất khu vực. Nhờ vào các yếu tố về vị trí, tin rằng trong tương lai tiềm năng giá trị sinh lời từ căn hộ Lovera Vista sẽ tăng cao theo thời gian. Đây chắc chắn sẽ là yếu tố giúp dự án tạo sức hút lớn đến với các nhà đầu tư hiện nay.

Để được tư vấn và tìm hiểu thông tin chi tiết dự án, Quý khách hàng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH LOVERA VISTA KHANG ĐIỀN

  • Địa chỉ : Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, VIỆT NAM
  • Hotline : 077 700 98 68
  • Email : batdongsanesta@gmail.com

 Xem Ngay : Phân tích chi tiết vị trí căn hộ Lovera Vista Khang Điền

 

 

 

 

 

 

 

 

2846 Lượt xem